ABAY.vn: Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

ABAY.vn là website cung cấp dịch vụ Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế thuộc sở hữu của Công ty ABAY. Website được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng.

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu: điểm địa đầu Tổ quốc – Hà Giang hay mảnh đất đầy nắng gió Quảng Bình tới “rốn” cà phê Tây Nguyên cho đến miền cực Nam Tổ quốc – Cà Mau hay những hòn đảo xa xôi như Phú Quốc, Côn Đảo…bất kể khi nào bạn muốn đặt vé máy bay, ABAY.vn sẽ phục vụ bạn chu đáo! ABAY bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng đến 12h ĐÊM tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi được hơn 10.000 khách hàng trên khắp mọi miền đất nước yêu mến và tin tưởng sử dụng.

ABAY.vn với những điểm mạnh hấp dẫn người sử dụng như:

  1. Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu của khách hàng (chặng bay, giờ bay, giá vé).
  2. So sánh giá vé của 3 hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific) và hơn 350 hãng hàng không quốc tế
  3. Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế tự động
  4. Tính năng TÌM VÉ GIÁ RẺ THEO THÁNG giúp khách hàng so sánh giá vé của tất cả các ngày trong tháng, từ đó tìm ra được thời gian có giá vé hợp lý hoặc tìm được ngày có giá rẻ nhất.
  5. Hệ thống thanh toán với nhiều hình thức đa dạng: Thanh toán qua chuyển khoản của 12 ngân hàng nội địa, Thanh toán tại văn phòng công ty ABAY (trực tiếp hoặc qua cà thẻ – POS), Thanh toán tại nhà khách hàng và Thanh toán trực tuyến qua các cổng trung gian (SenPay, SohaPay, Ngân Lượng, 123Pay) với hơn 20 loại thẻ ngân hàng, visa, visa điện tử.

Đến với ABAY.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ Đặt vé máy bay chuyên nghiệp, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

ABAY.vn: Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: