iVIVU.COM: Hệ Thống Đặt Phòng Khách Sạn Trực Tuyến Hàng Đầu Việt Nam

iVIVU.COM, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, đảm bảo chất lượng, khởi hành đúng ngày.

Cùng iVIVU.COM, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch của mình. iVIVU.COM lựa chọn cho bạn khách sạn phù hợp, tour đặc sắc, thông tin du lịch chi tiết kèm mức giá hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để iVIVU.COM giúp chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Có mối quan hệ hợp tác sâu sắc với hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp thế giới,iVIVU.COM không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và đa dạng về sự chọn lựa. Vì vậy, dù bạn có nhu cầu du lịch tiết kiệm hay nghỉ dưỡng, iVIVU.COM cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn về khách sạn phù hợp nhất.

Điểm mạnh và khác biệt của iVIVU.COM

  1. đặt phòng khách sạn nước ngoài giá tốt nhất thị trường.
  2. Cung cấp hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Là “Thổ địa du lịch”, hiểu rõ về từng vùng miền, nên có thể cung cấp cho khách hàng những tông tin cập nhật, cụ thể, thực tế và hữu ích nhất phục vụ cho chuyến đi.
  4. Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.
  5. Có khả năng cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.
  6. Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.
  7. Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.
  8. Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

iVIvu.com-Dat-phong-khach-san-850x350

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: