YES24.VN: Mua Sắm Online Phong Cách Hàn Quốc Với Ưu Đãi Lên Đến 72%

YES24.VN là trang web mua sắm online chuyên về thời trang, làm đẹp và hàng công nghệ. Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh 10 năm đầu tư vào Việt Nam của công ty Hansae và được Tổng công ty Hansae Yes24 xuất vốn, đã lấy được giấy phép kinh doanh lưu thông hàng qua mạng 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 12/2009. Đồng thời, với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật từ Tổng công ty Hansae Yes24 ở Hàn Quốc, trang web YES24.VN đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường Việt Nam.

YES24.VN là trang web hướng vào khách hàng chủ yếu là giới trẻ yêu thích mua sắm online. Tại đây khách hàng có thể an tâm mua sắm nhiều loại mặt hàng, nhiều nhãn hàng đa dạng phong phú. Đặc biệt, hàng thời trang mỹ phẩm Hàn Quốc cũng là một trong những điểm mạnh thu hút nhiều khách hàng thường xuyên đến với trang web.

Ngoài chất lượng phục vụ tốt, uy tín, và hàng hóa đa dạng, YES24.VN còn làm hài lòng khách hàng hơn nữa qua việc tổ chức các đợt sales off, cộng điểm mua hàng và tặng quà lưu niệm… Với danh mục sản phẩm đa dạng, YES24.VN luôn cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm về thời trang, làm đẹp, điện thoại, đồng hồ, đồ cho mẹ và bé… Các sản phẩm đều có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng (sale off 50%, 60% hoặc có thể lên đến 72% )

online-shopping-1-850x350

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: